About Us

Home/ About Us
0
+

Năm kinh nghiệm

Chúng tôi có hơn 15 năm trong ngành Rượu

Rượu mận & rượu táo mèo

Lavale là thương hiệu rượu Việt Nam được thành lập bởi nhóm cổ đông từ đa ngành trong lĩnh vực cuộc sống nhưng có chung một niềm đam mê. Những người có văn hóa muốn nâng tầm rượu Việt để vươn ra khắp năm châu, tạo nên sự tự hào của quốc hồn quốc túy cho những giọt rượu cất trên mảnh đất hình chữ S nghìn năm văn hiến.

Đến 2022, sử dụng công thức “thất truyền” của một cao nhân nấu rượu, chúng tôi đưa ra thị trường với 2 dòng sản phẩm:

Đức Đỗ, CEO


Shop Now

Tinh hoa tới từng giọt rượu

1. Cốt rượu

Chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu đắt nhất, tốt nhất của đất nước để tạo ra chất rượu của mình. Quan trọng nhất là nguồn nước chúng tôi lấy từ nguồn nước đá ong, với lõi lọc tự nhiên là lớp đá ong hàng ngàn lớp chảy qua thời gian sẽ cho nguồn nước tinh khiết nhất. Kiểm nghiệm nguồn nước của chúng tôi cho tỉ lệ tinh khiết gấp 6 lần ngưỡng nước uống thông thường. Cốt rượu được nấu thêm với men thuốc bắc 36 vị thuốc, gạo nếp Điện Biên loại 1. Rượu sau khi chưng cất sẽ chạy qua máy khử độc tố loại bỏ adehyde, methanol… và ngâm trong chum tối thiểu 1 năm
0
+

Nămkinh nghiệm

0
K

Khách hàng yêu thích

0
+

Đối tác trên toàn thế giới

0
+

Cửa hàng rượu

2. Hương vị

Để tạo nên hương vị, chúng tôi đi khắp các cao nguyên miền Bắc, rừng núi sâu xa để lựa chọn những trái cây chín mọng, to và đều nhất. Kết hợp với đơn vị sản xuất đường số 1 Việt Nam, chúng tôi đặt hàng tinh chế đường phèn loại 1 để cho hương vị ngọt thanh ko sắc. Tất cả thành phần sử dụng đều hoàn toàn tự nhiên 100%, không có bất kỳ hương liệu hoặc thành phần hóa học. Cuộc hôn nhân giữa hương vị và cốt rượu sau đó diễn ra thêm 1 năm nữa trong chum đất ko tráng men tạo nên sự hòa quyện giữa hương và tửu.


Say Lavale – Đặc sản Lavale

Với sự công phu và tỉ mẩn trong quy trình nấu rượu trên, chúng tôi tự hào về say Lavale cũng là đặc sản của Lavale. Lavale mang lại sự hưng phấn tự tại, niềm vui, sự thân mật và sảng khoái nhưng không với cái giá của đau đầu, mệt mỏi, khát nước của ngày mai tỉnh dậy. Vì chúng tôi tinh và chúng tôi chất, nên rượu chúng tôi cũng sẽ tan rất nhanh. Bạn có thể uống buổi trưa say xưa với bằng hữu nói chuyện trời cao mây xanh, nhưng chỉ cần xin bạn giấc ngủ 2,3 tiếng Lavale sẽ trả lại buổi chiều trong trẻo, không nhức đầu mệt mỏi.

Hãy thưởng thức Lavale vì sức khỏe và có trách nhiệm!

gdpr-image
This website uses cookies to improve your experience. By using this website you agree to our Data Protection Policy.
Read more