Về chúng tôi

Với sự công phu và tỉ mẩn trong quy trình nấu rượu trên, chúng tôi tự hào về say Lavale cũng là đặc sản của Lavale..

lựa chọn số 1 cho phụ nữ việt nam

Về chúng tôi

Lavale là thương hiệu rượu Việt Nam được thành lập bởi nhóm cổ đông từ đa ngành trong lĩnh vực cuộc sống nhưng có chung một niềm đam mê. Những người có văn hóa muốn nâng tầm rượu Việt để vươn ra khắp năm châu, tạo nên sự tự hào của quốc hồn quốc túy cho những giọt rượu cất trên mảnh đất hình chữ S nghìn năm văn hiến.

Say Lavale Đặc sản Lavale

  • 29.12.1964Cốt rượu

    Chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu đắt nhất, tốt nhất của đất nước để tạo ra chất rượu của mình. Quan trọng nhất là nguồn nước chúng tôi lấy từ nguồn nước đá ong, với lõi lọc tự nhiên là lớp đá ong hàng ngàn lớp chảy qua thời gian sẽ cho nguồn nước tinh khiết nhất. Kiểm nghiệm nguồn nước của chúng tôi cho tỉ lệ tinh khiết gấp 6 lần ngưỡng nước uống thông thường. Cốt rượu được nấu thêm với men thuốc bắc 36 vị thuốc, gạo nếp Điện Biên loại 1. Rượu sau khi chưng cất sẽ chạy qua máy khử độc tố loại bỏ adehyde, methanol... và ngâm trong chum tối thiểu 1 năm
  • 02.02.1965Hương vị

    Để tạo nên hương vị, chúng tôi đi khắp các cao nguyên miền Bắc, rừng núi sâu xa để lựa chọn những trái cây chín mọng, to và đều nhất. Kết hợp với đơn vị sản xuất đường số 1 Việt Nam, chúng tôi đặt hàng tinh chế đường phèn loại 1 để cho hương vị ngọt thanh ko sắc. Tất cả thành phần sử dụng đều hoàn toàn tự nhiên 100%, không có bất kỳ hương liệu hoặc thành phần hóa học. Cuộc hôn nhân giữa hương vị và cốt rượu sau đó diễn ra thêm 1 năm nữa trong chum đất ko tráng men tạo nên sự hòa quyện giữa hương và tửu.

Hãy thưởng thức Lavale vì sức khỏe và có trách nhiệm!.

LAVALE DISTILLERY 72 Cao Bá Quát, P. Phương Lâm, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam
About us
1

Step 1

Vitae adipiscing turpis. Aenean ligula nibh, molestie id viverra a, dapibus at dolor.
About us
2

Step 2

Aliquam ut arcu. Donec eleifend et, erat. Sed non sem rutrum, urna mattis.
About us
3

Step 3

Varius egestas, dui ut lacus vestibulum mauris sit amet, accumsan luctus.

Pharetra viverra arcu feugiat habitasse quisque in odio in odio. Iaculis integer et egestas vitae ac adipiscing purus.

Bibendum quam et egestas leo olestie.

Tristique donec aliquam morbi massa amet, massa malesuada turpis venenatis. Maecenas viverra volutpat donec nunc eu at. Suscipit morbi tellus, elit ultricies pretium est diam habitant duis.