Hầm ủ rượu Lavale

Từ xưa đến nay, rượu luôn được coi là tâm giao, là thứ vui tao nhã của nhiều người, tuy nhiên lại chỉ gói gọn trong thị trường cho phái mạnh. Hiện nay, việc toàn cầu hóa, bình đẳng giới hóa và sự trẻ hóa của lớp kế tiếp ngày một tăng lên dẫn đến nhu cầu rượu cho phụ nữ cũng tăng cao.

Mặc dù vậy, vẫn có rất ít thương hiệu rượu Việt đáp ứng được nhu cầu của chị em với một loại thức uống mang đậm nét truyền thống và hương vị say mê nồng nàn này. Trong xu thế tất yếu đó, LAVALE đã ra đời, không chỉ là một loại rượu mà còn là nét đẹp trong văn hoá của người Việt.

Bước chân vào hành trình này, chúng tôi mong muốn đưa rượu Việt Nam lên một tầm cao mới, trân quý nét đẹp dân tôc, tôn vinh những giá trị tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam thông qua một loại thức uống hoàn mỹ dành riêng cho họ.

Hầm ủ rượu với môi trường iếm khí

Để tạo nên từng giọt rượu thơm ngon, ngoài công thức và nguyên liệu thì quá trình sản xuất cũng rất quan trọng, đặc biệt là hầm ủ rượu. 

Để tạo được môi trường ủ tốt nhất, chúng tôi luôn đảm bảo kiểm soát nhiệt độ trong hầm, theo từng thời điểm con mem phát triển.

Rượu của chúng tôi được ngâm ủ hạ thổ trong những chum sành không tráng men làm bằng đất nung chất lượng cao. 

Chum sành giúp rượu được thơm ngon hơn, bên cạnh đó còn tránh được các tác nhân gây hại trong quá trình ủ rượu.

Thời gian hạ thổ sẽ kéo dài tối thiểu 12 tháng, sau đó sẽ được kiểm tra từng chum. Chum rượu nào đạt chất lượng sẽ được thu hớp lớp trong nhất để tiếp tục công đoạn tiếp theo.

Không gian khu hầm ủ rượu sạch sẽ

Không chỉ trong không gian hầm ủ rượu, khu vực bên ngoài cũng được chúng tôi đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Không gian rộng rãi, thoáng mát, luôn được dọn dẹp và vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo chất lượng của rượu.

Bên cạnh đó, hệ thống chế biến sản xuất được thiết kế riêng biệt, các khu trong khâu chế biến đều được xây dựng thông minh, hiện đại. Từ khu nấu gạo, trộn ủ, chưng cất đến khu hạ thổ được xây dựng phù hợp với những đặc điểm của từng công đoạn.

Ngoài ra, không gian ở khu sản xuất rượu của LAVALE còn được trồng rất nhiều cây xanh, luôn đảm bảo sự thoáng mát, sạch sẽ, tạo nguồn không khí trong lành.